LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

✨✨✨ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI ✨✨✨
📌 Sáng ngày 21/09/2023, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Hòa chung không khí phấn khởi đón chào năm học mới, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024; Với sự tham dự của quý vị đại biểu, quý khách mời, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học viên, sinh viên, tân sinh viên.
✅ Xuyên suốt cùng với đó là lễ trao tặng khen thưởng, vinh danh các học viên, sinh viên Thủ khoa; Sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác Đoàn – Hội và công bố chứng nhận kiểm định chất lượng.
✅ Trong năm học mới, Trường Đại học Mở Hà Nội không ngừng tăng cường và đẩy mạnh các hoạt động khoa học, xã hội. Không chỉ trên giảng đường, sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội đã tham gia vào rất nhiều các hoạt động ngoại khóa. Các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao của sinh viên như: Giải bóng đá sinh viên, Ngày hội tuổi trẻ HOU, Chào Tân sinh viên Fly-Up, Hiến máu nhân đạo, Mùa hè xanh; Đội SVTN được đông đảo đoàn viên, sinh viên tích cực tham gia.
✅ Năm học 2023-2024 là một hành trình học tập đòi hỏi sự cố gắng, nỗ lực hết mình của tất cả thầy và trò. Hồi trống khai giảng năm học mới vang lên chào mừng một năm học mới thành công rực rỡ!
✨ Chúc các bạn luôn đam mê học tập, say mê nghiên cứu và sáng tạo, có những kiến thức và kỹ năng vững vàng trong những tháng năm học tập tại HOU 🏩❤