🔥🔥🔥 Đội bóng đá nam khoa Điện – Điện tử đoạt chức vô địch giải bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội 🔥🔥🔥
     Diễn ra từ ngày 15/12/2023, Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội lần thứ VIII đã đem đến những pha tranh tài gay cấn, nảy lửa; những tràng cổ vũ sôi động được đánh giá cao tính lan tỏa tinh thần bóng đá sinh viên. Không những rèn luyện về kĩ năng thể thao mà giải đấu còn lưu giữ thật nhiều kỷ niệm quý giá.
     Sau các trận đấu hết sức quyết liệt, 2 đội Bóng đá nam của Khoa Điện – Điện Tử và Khoa Công Nghệ Thông Tin đã xuất sắc đánh bại các đối thủ nặng ký để bước vào trận chung kết tranh cup vô địch.
     Trận Chung kết đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính với chiến thắng 1️⃣0️⃣ dành cho đội bóng đá nam Khoa Điện- Điện Tử. Và với tỉ số ấy đội bóng đá Nam khoa Điện – Điện Tử đã chính thức trở thành NHÀ VÔ ĐỊCH của mùa giải năm nay.🥇🏆
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
     Xin chân thành cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và xin được gửi lời cảm ơn đến các cầu thủ đã góp phần không nhỏ cho giải đấu năm nay.
     Một lần nữa xin chúc mừng NHÀ VÔ ĐỊCH Khoa Điện – Điện Tử!
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang chơi bóng chuyền, mọi người đang chơi bóng đá, mọi người đang chơi bóng bầu dục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản