Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2024

🎊 KẾT QUẢ HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN 2024 🎊
🌟 Ngày 02/04/2024 Hội đồng đánh giá đề tài NCKH sinh viên năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp !
🔥Năm 2024 Khoa Điện – Điện tử ghi nhận số nhóm tham gia nghiên cứu khoa học nhiều nhất từ trước tới nay với 25 đề tài tham gia dự thi
🔥 Dưới đây là kết quả của Cuộc Thi NCKH cấp Khoa năm nay, đánh dấu sự thành công và sáng tạo của sinh viên nghiên cứu Khoa Điện – Điện Tử Trường Đại học Mở Hà Nội:
🥇2 Giải Nhất
🥈6 Giải Nhì
🥉8 Giải Ba
🏅9 Giải Khuyến khích
✅ Cảm ơn tất cả các thí sinh đã nhiệt tình tham gia cuộc thi. Sự sáng tạo và nỗ lực của các bạn là minh chứng cho khả năng và đam mê của bạn trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học; đồng thời truyền cảm hứng cho những sinh viên khác trong hành trình nghiên cứu và học tập tại Khoa.
🎉🎉🎉 Xin chúc mừng các nhóm – đề tài đã đạt giải trong cuộc thi NCKH cấp Khoa năm nay💝