Ngày hội “Open Fest” chào mừng 30 năm ngày thành lập Trường Đại học Mở Hà Nội

Sự kiện quan trọng Open Fest chào mừng 30 năm ngày thành lập Trường Đại học Mở Hà Nội đã diễn ra rất thành công, đánh dấu cho sự phát triển một tương lai không xa đối với Trường Đại học Mở Hà Nội! Mở ra một cánh cửa mới của năm 2023, hứa hẹn rằng thành viên của các câu lạc bộ, LCĐ-LCH phải nhiệt huyết hơn nữa, khắc phục những hạn chế và luôn luôn cố gắng để có thể gặt hái được những thành tựu to lớn hơn, xứng đáng với tất cả công sức gây dựng của các thế hệ đi trước.
✨ Hồi hộp, mong chờ để rồi vỡ oà cảm xúc khi Khoa Điện – Điện Tử được xướng tên trong những hạng mục:
✨ Tiết mục văn nghệ của giảng viên Team 3 gồm các khoa: Điện – Điện tử, Tài chính Ngân hàng, Công nghệ Thông tin: Giải nhì
✨ Phần thi nhảy flashmob Be You – Be HOU: Giải nhì và Giải sáng tạo.
✨ Gian hàng và team building: Giải ba và Giải truyền cảm hứng.
✨ Phần thi tại Hội diễn văn nghệ Flyup: Giải khuyến khích và Giải triển vọng.
Có thể là hình ảnh về 14 người và văn bản
Đội hình thầy cô giảng viên Khoa Điện – Điện tử
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người
Phần thi nhảy flashmob Be You – Be HOU: Giải nhì và Giải sáng tạo
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang khiêu vũ, đang trình diễn võ thuật và mọi người đang tập yoga
Có thể là hình ảnh về 9 người, đám đông và văn bản
Gian hàng và team building: Giải ba và Giải truyền cảm hứng
Có thể là hình ảnh về 9 người
Phần thi tại Hội diễn văn nghệ Flyup: Giải khuyến khích và Giải triển vọng
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
💗 FEEE xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo những điều kiện thuận lợi giúp cho sinh viên có thêm được những góc nhìn mới về cuộc sống, công việc hay học tập, qua đó có thể rút ra những bài học bổ ích trong hành trình hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên đã tìm được những người bạn mới, những con người vô cùng năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Đây quả là một trong những trải nghiệm đáng nhớ của tuổi trẻ.