• Tin tức sự kiện, Tuyển dụng

Tổng kết khóa học ứng dụng công nghệ thông tin trao chứng chỉ quốc tế: tự tin trước những trangdữ liệu

Vậy là sau 1 tháng chăm chỉ học tập và khám phá, chuyến xe của lớp Bk.MOS-ExcelReman.23, lớp do KOICA – REMANN, BKH- BKACAD tài trợ, kết hợp với Khoa Điện – Điện tử, Trường Đại học Mở Hà Nội đã chính thức cập bến.
     Khoảng thời gian 20 giờ tuy ngắn ngủi nhưng đã đi qua với đầy những kiến thức mới, dưới hướng dẫn của thầy Dũng- GV nhiệt huyết, quan tâm tới từng học viên trong lớp.
     Hi vọng sau khóa học này, các bạn Sinh viên sẽ có thêm kỹ năng và thành thạo các ứng dụng giúp bạn làm việc hiệu quả, khoa học hơn, và có thể ghi điểm cộng trước các nhà tuyển dụng.
CHƯƠNG TRÌNH HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BKACAD
[HỆ CCQT] Đào tạo chuẩn Quốc tế: Quản trị Mạng – Quản trị hệ thống – Lập trình viên – Bảo mật
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang học và văn bản
—————————-